บทความ

blog-feat

แนวทางในการสร้างแบรนด์เสริมอาหารให้ปัง... ก่อนใคร

การสร้างแบรนด์ เสริมอาหารซักแบรนด์ขึ้นมา เพื่อเป็นธุรกิจของตัวเอง มันจะต้องมีสเต็ปและต้องวางแผนที่ดี เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจก่อนที่จะสร้างแบรนด์ขึ้นมา ซึ่งเราต้องทำการวางแผนในเรื่องของกลุ่มลูกค้าเสียก่อน ว่าเราจะนำสินค้านี้มาลงกับตลาดใด เช่น ตลาดออนไลน์ คุณก็อาจจะโพสท์ขายบนเฟซบุ๊ค, บนไอจี เป็นต้น หรือว่าเปิดร้านขาย ก็ต้องดูว่าแถวนั้นมีกลุ่มลูกค้าที่เข้ากับสินค้าของเราหรือไม่ เพราะว่านี่คือขั้นตอนแรกที่สำคัญ เราต้องรู้ว่าเราจะขายอะไร และขายให้กับใคร จะเจาะตลาดกลุ่มไหน อายุเท่าไหร่

อ่านเพิ่มเติม                
blog-feat

มีเงินล้านง่ายๆ ด้วยธุรกิจเสริมอาหาร

มีหลายคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจเสริมอาหาร แต่ว่ายังไม่แน่ใจว่าจะทำเงินให้กับตัวเองเหมือนคนที่ประสบความสำเร็จหรือไม่ ซึ่งวิธีการที่คุณจะก้าวไปแตะเงินล้านนั้นมีเคล็ดลับและแนวทางสำคัญดังต่อไปนี้ เริ่มจากการตั้งราคาขายสินค้าให้สูง เรียกว่านี่แหละคือเคล็ดลับที่ดี และค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งการตั้งราคาขายให้สูงนั้น ไม่ใช่แค่เราจะได้กำไรที่สูงเพียงอย่างเดียว แต่การตั้งราคาที่สูงมันเป็นการช่วยให้เรานั้นสร้างโปรโมชั่นให้สินค้าดูคุ้มค่าและถูกลงได้

อ่านเพิ่มเติม                
blog-feat

สร้างแบรนด์เสริมอาหารต้องรู้ "ฮาลาล"

"ฮาลาล" ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพึ่งมีซึ่ง มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี เราเป็นโรงงานผลิตเสริมอาหาร ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานของฮาลาล อย่างถูกต้อง และได้ตระหนักถึงความสำคัญนี้เป็นอย่างมาก โดยเรามีนโยบายในการยื่นขอเลขฮาลาลให้แก่ลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่า ในทุกขั้นตอนถูกต้องทุกกระบวนการ ทั้งนี้เรายังมีความต้องการให้ลูกค้าหรือผู้ประกอบการ ให้ความสำคัญกับมาตรฐานต่างๆ เลือกผลิตเสริมอาหารกับโรงงานผลิตเสริมอาหารที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นภายหลัง

อ่านเพิ่มเติม                
blog-feat

วัตถุดิบต้องห้ามในการผลิตของโรงงานผลิตครีม

รู้หรือไม่ว่าโรงงานผลิตครีมแต่ละแห่งที่ไม่ได้มาตรฐาน เลือกใช้สารอันตรายต่าง ๆ มาผสมลงในครีม ทำให้ผู้ใช้ต่าง ๆ ได้รับอันตรายจากการใช้ครีมด้วย เนื่องจาก โรงงานผลิตครีมหรือโรงงานเสริมอาหาร ส่วนใหญ่ ที่มีบริการสร้างแบรนด์เสริมอาหาร ของตัวเอง อาจจะไม่ได้ชี้แจงเอาไว้อย่างชัดเจนกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเองแต่ว่าไม่อยากลงทุนเยอะ ก็อาจจะได้รับวัตถุดิบที่อันตราย แต่หากว่าคุณเลือกใช้บริการกับ

อ่านเพิ่มเติม