บทความ
blog thumb

วัตถุดิบต้องห้ามในการผลิตของโรงงานผลิตครีม


         รู้หรือไม่ว่าโรงงานผลิตครีมแต่ละแห่งที่ไม่ได้มาตรฐาน เลือกใช้สารอันตรายต่าง ๆ มาผสมลงในครีม ทำให้ผู้ใช้ต่าง ๆ ได้รับอันตรายจากการใช้ครีมด้วย เนื่องจากผู้ให้บริการผลิตครีมหรืออาหารเสริมส่วนใหญ่ ที่มีบริการสร้างแบรนด์ของตัวเอง อาจจะไม่ได้ชี้แจงเอาไว้อย่างชัดเจนกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเองแต่ว่าไม่อยากลงทุนเยอะ ก็อาจจะได้รับวัตถุดิบที่อันตราย แต่หากว่าคุณเลือกใช้บริการกับ
         มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี คุณจะได้รับแต่วัตถุดิบที่คัดสรรค์มาอย่างดี จากโรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐาน ทั้งด้านการผลิตด้วยเครื่องจักร, คน พร้อมบริการแบบครบวงจร ด้วยการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์, การออกแบบสินค้า, การใช้วัตถุดิบต่าง ๆ กับสินค้า ที่ มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี จะมีการอธิบายอย่างชัดเจนว่าวัตถุดิบอะไร ราคาเท่าไหร่ มีความปลอดภัยหรือไม่ ใช้ได้แล้วผลลัพธ์อย่างไร ทำให้คนที่ต้องการสร้างแบรนด์เสริมอาหารเป็นของตัวเอง หรืออยากมีแบรนด์ครีมเป็นของตัวเองนั้นสามารถได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน
         สำหรับสารที่ต้องห้ามในการใช้ผลิตเครื่องสำอางนั้นมีหลายตัว เริ่มจากตัวแรกเลยคือปรอท หรือ เมอร์คิวรี่ เป็นสารต้องห้ามที่ทำให้เกิดผื่นแดงขึ้นบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดำด่าง และเกิดฝ้าบนผิวหน้าอย่างถาวร เพราะว่าผิวหน้าจะบางลง หากว่าใช้ติดต่อกันมากเกินไป ก็ทำให้สารปรอทนั้นซึมเข้าสู่ผิวหนัง เข้ากระแสเลือด ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้เช่น โรคตับและไตอักเสบ ไปจนถึงการส่งผลต่อการเป็นโรคโลหิตจางด้วย ทั้งนี้ก็อาจจะเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาอีกเช่น ทางเดินปัสสาวะอักเสบ หรือสตรีมีครรภ์ที่ใช้ครีมหรือเครื่องสำอางที่มีสารปรอท ก็อาจจะทำให้สารพิษนั้นถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายและส่งผลเสียต่อทารกในครรภ์ได้ ซึ่งเด็กที่คลอดออกมาก็อาจจะพิการทางสมองทำให้เป็นต้นเหตุของอาการปัญญาอ่อน บางคนที่ใช้ครีมที่มีสารปรอทในช่วงแรก อาจจะเห็นว่าผิวขาวขั้น, ป้องกันสิวได้ เพราะว่ามีสตาฟิโลค็อคคัส, ไดวาเลนซ์แคทไอออน แต่เมื่อใช้นานขึ้นก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียดังกล่าวตามมา
         ซึ่งทาง มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี ได้คำนึงเป็นอย่างดีว่า สารอันตรายอย่างปรอท ไม่สมควรนำมาใช้ในเครื่องสำอาง คุณจึงมั่นได้เลยว่า เมื่อเข้ามาผลิตเครื่องสำอาง, ผลิตครีม, อาหารเสริมกับทางโรงงาน มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี หรือว่าต้องการ สร้างแบรนด์เสริมอาหาร ท่านก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย, สุขภาพผิว, และสุขภาพทารกในครรภ์สำหรับคุณแม่อย่างแน่นอน